• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by Beer625, December 11, 2023, 03:58:41 PM

Previous topic - Next topic

Beer625

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเพราะว่าคนจำนวนไม่น้อยเห็นว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจชนิดอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ความเป็นจริงแล้วการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากคุณควรต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ยกตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นชั้น 1 ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วแม้ ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะมีผลเสียในหลายๆด้าน รวมทั้งอาจขาดทุนได้ นอกจากนี้ควรต้องบริหารต้นทุนแอบแฝงอื่น อาทิเช่น การทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,เงินเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น ก็เลยจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และก็สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้



ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่าไม่งั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร หากแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงควรต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารและสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อแปลงคนปรุงอาหารรสชาติเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อแปลงแม่ครัวลูกค้ารู้เท่าทันที บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ต้องใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินอย่างเดิมทุกหนและก็ทุกสาขา

     3.จะต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด จัดว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุเป้าหมายแล้วก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จะต้องทราบว่าทำยังไงให้ปริมาณของอาหาร ออกมาหน้าตาเช่นกันทุกจาน

     หากแม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ กุ๊กและก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมอาหารรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้หน้าตารวมทั้งปริมาณเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งปกติ ด้วยเหตุว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพมีผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับเพื่อการปรุงอาหารเช่นไรให้แข็งแรงแล้วก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว จะต้องรู้เพราะว่าวัสดุอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้นานทนทาน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นจะต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย ด้วยความที่วัสดุอุปกรณ์หุงหาอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจำเป็นที่จะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้หลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยรู้นั่นก็คือรสอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารมากยิ่งขึ้น ดังเช่นว่า ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหนกันแน่ หากคุณยังไม่รู้จักเรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกรุ๊ปคนซื้อได้ พวกเราขอแนะนำให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะก่อให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงสมุทร ด้วยเหตุว่าทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความสามารถรวมทั้งสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จะต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหายังไง

     แม้ว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอยืนยันว่าปวดหัวแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเพราะเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ดังเช่นว่า พนักงานห้องครัวลาออก ปลอดคนควบคุมข้างในครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังเป็นเหตุให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันเวลา และมีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องรู้ว่าควรใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์อย่างไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media มีผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโฆษณา ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ และก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดี ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลเยอะที่สุด แต่ว่าการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็ชื่นชอบจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและก็อยากจะมา ลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นถ้าถูกใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเพราะห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมเช่นกัน ด้วยเหตุดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยเสนอแนะและให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและก็แนวทางป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นจะต้องรู้อย่างมากเนื่องจากว่าต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและก็การจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     ดังนั้นหากว่าคุณอย่างบรรลุความสำเร็จในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญอาหารหลายหมวด ยกตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขและเทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารมีชื่อเสียงในไทยและต่างประเทศมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่แท้



ที่มา บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร