• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เพราะเหตุใดถึงเกิดฝ้า จะคุ้มครองป้องกันแล้วก็รักษาฝ้าได้อยางไร ครีมทาฝ้า ดร.จิล มีคำตอบ..? ไม่เป็นอั

Started by kaidee20, January 24, 2024, 02:51:54 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20

Dr.JiLL ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ทางแบรนด์ยังคงเดินหน้าค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อทดแทนความไว้ใจจากลูกค้าทุกคน ที่เชื่อมั่นและเชื่อมั่นในแบรนด์ Dr.JiLL ปัจจุบัน Dr.JiLL เปิดตัวสินค้า ครีมทาฝ้า ดร.จิล ใหม่ ช่วยตอบโจทย์ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย ได้อย่างถูกจุดรวมทั้งเห็นผลลัพธ์ได้จริง เปิดเผยผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติDr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ แอนตี้ เมลาสม่า ครีม) ครีมทาฝ้า ดร.จิล ผลิตภัณฑ์ช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำที่วัย จัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีคุณภาพและไม่มีอันตรายกับผิวDr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM ครีมทาฝ้า ดร.จิล ตัวช่วยจัดการปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลงลึกถึงชั้นผิวที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย 3 กลไกการทำงาน ที่เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะจาก Dr.JiLL ตัดตัวการปัจจัยหลักของการเกิดฝ้าด้วยการ "ยั้ง" โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ผลิตเม็ดสีเมลานินได้ถูกจุด "ลด" เม็ดสีเมลานินสะสม "ขวาง" การขนส่งเม็ดสีเมลานิน ไม่ให้ส่งไปยังผิวชั้นนอก โดยไม่ทำให้ผิวบางลงและไม่เคืองผิวขึ้นรถสกัดหลักมาจาก Gatuline Spot light (กาตุๆไลน์) ส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติ เป็นการรวมตัวกันของสารสกัดจากกีวี่สายพันธุ์อิตาเลี่ยน ผสมผสานกับสารสกัดจากรากสมุนไพรจีนข่มขู่เซิง มีโมเลกุลขนาดเล็ก ชอบน้ำ จึงสามารถซึมผ่านชั้นผิวได้ลึกเพิ่มขึ้น Gatuline Spot Light ช่วยต่อต้านการสร้างเม็ดสี จึงช่วยให้ ครีมทาฝ้า ดร.จิล ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เปิดเผยผิวใหม่ให้กระจ่างขาวใสยิ่งขึ้นGatuline Spot-Light 3%
Niacinamide 5%
Acetyl Glucosamine 2%

เมื่อใช้ ครีมทาฝ้า ดร.จิล ความเข้มของ ฝ้า กระ ต่ำลง 19.99 % ใน 14 วัน* และอาสาสมัคร 98% พอใจ กับผล ที่เกิดขึ้นเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ มองจางลง กระทั่งพิจารณาได้ เชื่อมั่นด้วยการการันตีจากสถาบันชั้นหนึ่ง อย่าง ECOCERT COSMOS, Natural product association, NSF ว่า Gatuline Spot Light นี้เป็นสกัดจากธรรมชาติ รวมทั้งมีความปลอดภัยสูง Gatuline Spot Light ยังการันตีประสิทธิภาพได้จากรางวัล Innovation Zone Best Ingredient Award 2015 จากเวที In-Cosmetics อีกด้วย

* วิเคราะห์ด้วยเครื่อง Chromameter® CR-400

ผลการทดลองจากผู้ใช้จริง!!
หลังจากที่มีการใช้ ครีมทาฝ้า ดร.จิล เป็นเวลา 14-28 วัน

☉ จุดด่างดำมองดูจางลง
☉ ความเข้มของฝ้ากระน้อยลง

ครีมทาฝ้า ดร.จิล คำตอบที่ได้ใน 14 วัน

96% รู้สึกสีผิวสม่ำเสมอ
98% รู้สึกผิวหน้ากระจ่างขาวใสขึ้น
100% ของผู้ใช้จริงพึงพอใจในสินค้านอกจากนี้ยังมี Niacinamide (ไนอะซีนาไมด์) หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวอย่างครอบคลุม ปรับสมดุลผิว ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ รวมไปถึงริ้วรอย พร้อมด้วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมทั้งมี Acetyl Glucosamine (NAG) ครีมทาฝ้า ดร.จิล ช่วยเพิ่มความชื้นให้กับผิว ลดเมลานินสะสมบนผิวชั้นนอก และปรับสีผิวให้กระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วยครีมทาฝ้า ดร.จิล ไม่มีส่วนผสมที่ก่อเกิดการระคายเคือง ไม่ว่าจะ ซิลิโคน พาราเบน มิเนอรัลออย สีสังเคราะห์ ผ่านการทดสอบระคายโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถาบันกรีนลีฟ อ่อนโยน มีความปลอดภัยสูง ผิวแพ้ง่ายและก็ม่าม้าตั้งท้องใช้ได้ ได้รับการยืนยันจากสถาบัน SJI Beauty & Health Science Institute เหมาะสำหรับคนที่ผิวมีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ แล้วก็คนที่อยากป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำ

ครีมทาฝ้า ดร.จิล มีเนื้อครีมเข้มข้น ซึมไว ไม่มัน ใช้ทาทั่วบริเวณใบหน้าหรือทาเฉพาะจุดที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ เมื่อใช้โดยตลอด จะช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้ใน 2 อาทิตย์** นอกจากนั้นยังช่วยลดโอกาสสำหรับการเกิดฝ้าแดดซ้ำ ประกันผลลัพธ์ด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริง

** จากการทดสอบในอาสาสมัคร ที่มีฝ้า กระ โดยใช้ครีมทาฝ้า ดร.จิลต่อเนื่องเป็นเวลา 2 อาทิตย์

ข้อแนะนำเพิ่มเติมอีกควรที่จะใช้สินค้า ครีมทาฝ้า ดร.จิล ทาบริเวณฝ้า รวมทั้งจุดด่างดำ พร้อมกันกับการใช้ครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดที่มี SPF50+ PA++++ คุ้มครองป้องกันได้ทั้ง UVA , UVB , Blue Light เพื่อคำตอบสูงสุด